Japanese Cafe Arigatou

Bạn có muốn vừa học vừa làm tại quán café của chúng tôi không?

◎ Điều kiện ứng tuyển:

Là những người có hứng thú với Nhật Bản, kinh doanh café, giáo dục; những người trong tương lai muốn kinh doanh nhà hàng, những người đang học tiếng Nhật và những người có dự định du học và làm việc tại Nhật.
Nam, nữ từ 18 đến 30 tuổi
Có thể làm việc được 4 tiếng/ngày, 28 tiếng/tuần

Nhân viên thử việc

Học những việc căn bản như đón tiếp khách, lau dọn quán, thu dọn chén dĩa sau khi khách hàng ra về. Ngoài ra, trong những khoảng thời gian không có khách sẽ đi phát tờ rơi quảng cáo cho quán. Quyền lợi lớn nhất là được đào tạo. Nội dung đào tạo đã ghi trên poster. Những người đã làm việc trên 120 tiếng nếu vượt qua bài kiểm tra kĩ năng sẽ trở thành First staff.

Lương: 22,000đ/h

Sử dụng poster và học căn bản về đón tiếp khách hàng.

First staff

Thực hiện những việc như căn bản như lau dọn quán café, thu dọn chén dĩa sau khi khách hàng ra về. Ngoài ra, trong những khoảng thời gian không có khách sẽ đi phát tờ rơi quảng cáo cho quán. Tiếp đón khách bằng tiếng Việt và học việc theo nội dung của poster. Những người đã làm việc trên 240 tiếng nếu vượt qua bài kiểm tra kĩ năng sẽ trở thành Second staff.

Lương: 25,000đ/h

Sử dụng poster và học những những kĩ năng cần thiết để đón tiếp khách hàng. Nếu quán café là sân khấu thì bạn chính là những diễn viên tài ba.

Second staff

Second staff sẽ là người hướng dẫn, đào tạo kĩ năng cho những nhân viên mới, thêm vào đó là làm nghiệp vụ giống First staff.
Những người đã làm việc trên 720 tiếng nếu vượt qua bài kiểm tra kĩ năng sẽ được thăng cấp lên Chief staff.

Lương: 27,000đ/h

Bắt đầu với quyển 1 về những kĩ năng cơ bản trong hoạt động đào tạo nhân viên mới.

Chief

Ngoài những nghiệp vụ giống như second staff, thì Chief sẽ thực hiện những công việc như quản lý tài chính, phân tích khách hàng, đưa ra ý tưởng cho sản phẩm mới cũng như xúc tiến thương mại cho quán café. Khi tổng thời gian làm trên 2,000 tiếng, sẽ tiến hành kiểm tra, nếu vượt qua được kỳ kiểm tra thì sẽ được lên cấp Captain.

Lương: 30,000đ/h

Bắt đầu với quyển 2 về những kĩ năng cơ bản trong hoạt động đào tạo nhân việc mới.

Captain

Sẽ là người được trang bị tất cả những kiến thức cần thiết khi vận hành nhà hàng, quán ăn.
Ngoài ra, sẽ thực hiện tất cả các nghiệp vụ với tư cách là chủ quán.

Lương: 60,000đ/h